Bạn muốn đồng hành cùng ODS ?

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong ngày đầu tiên đặt chân đến ODS vì tại đây không có đồng nghiệp. Thay vào đó, bạn có được những đồng bọn, những người bạn, người anh em...

Nhân Viên Chốt Sale

Chuyên viên 54 Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp. HCM 10 5.000.000 - 20.000.000

• Số lượng: 10
  • Địa chỉ làm việc: Tòa nhà M Office – 54 đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Hình thức làm việc: toàn thời gian
  • Mức lương: cơ bản trên 5tr + hoa hồng + thưởng best seller, master seller theo tháng/quý/năm + thưởng lễ ==> tổng thu nhập từ 10 – 20tr/tháng

Về ODS IDC:

ODS IDC nổi tiếng tại thị trường Việt Nam là 1 công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực Hosting – Internet, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam đánh giá có chính sách chăm sóc Khách hàng và chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất Việt Nam. ODS IDC sở hữu Data Center theo chuẩn quốc tế tại toà nhà riêng M Office – 54 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Tại ODS IDC, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với các chỉ số đánh giá thành tích công bằng và trung thực. Ngoài ra, các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm cũng được ODS IDC chú trọng tổ chức thường xuyên.

Chưa hết, nếu bạn là fan của coffee hay trà sữa thì ODS IDC chính xác là nơi bạn “nuôi dưỡng” đam mê. Coffee shop chỉ từ 6-8k/ ly (giá chỉ dành cho nhân viên) với view lầu 7 máy lạnh phà phà ngắm máy bay, chiều chiều cùng nhau hò hẹn trà sữa, bánh flan.

Mô Tả Công Việc:

• Tiếp nhận, quản lý và khai thác tệp khách hàng tiềm năng sẵn có của ODS, sử dụng kiến thức được training để Marketing theo chiến lược của công ty
  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn các giải pháp phù hợp dựa trên những dịch vụ ODS cung cấp.
  • Lập kế hoạch kinh doanh, tương tác với các bộ phận liên quan để hoàn thành kế hoạch.
  • Soạn thảo hợp đồng với khách hàng sau khi đã chốt và tiến hành lập thủ tục ký kết.
  • Nắm rõ kiến thức về những dịch vụ của ODS, theo dõi, phân tích hoạt động của đối thủ cạnh tranh, từ đó đề xuất các phương án kinh doanh hiệu quả.
  • Lập báo cáo kế hoạch kinh doanh định kỳ và theo yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc:

• Trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành kinh tế, CNTT hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Đam mê kinh doanh, yêu thích công nghệ, có tính chủ động, nhanh nhẹn.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thương lượng.
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng: Word, Excel, Power Point

Chế Độ Và Quyền Lợi:

• Được training đầy đủ các kiến thức về kinh doanh và công nghệ thông tin trong suốt quá trình làm việc.
  • Lương cơ bản trên 5tr + hoa hồng + thưởng lễ + thưởng KPIs theo tháng/quý/năm
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp giúp phát triển bản thân tốt nhất
  • Cơ hội thăng tiến cao lên Leader/ Manager,…(6 tháng/ lần).
  • Được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch, ăn nhậu do công ty tổ chức nhằm nâng cao tinh thần làm việc để đạt hiệu quả cao
  • Đóng bảo hiểm đầy đủ và được bảo đảm tất cả quyền lợi theo quy định của Nhà Nước và Luật lao động.

Cơ hội việc làm tốt thế này sẽ là có 1-0-2, vậy ngại gì không ứng tuyển nhỉ?

• Bạn có thể điền đầy đủ thông tin và gửi CV ở khung “Ứng Tuyển” bên phải
  • Hoăc gửi CV về emai: hr@ods.vn ghi tiêu đề [Vị trí ứng tuyển_Họ tên].
  • Hoặc liên hệ trực tiếp Mr.Trình: 0934.66.5953

Ứng tuyển