Bạn muốn đồng hành cùng ODS ?

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong ngày đầu tiên đặt chân đến ODS vì tại đây không có đồng nghiệp. Thay vào đó, bạn có được những đồng bọn, những người bạn, người anh em...

Nhân Viên Lập Trình

Nhân Viên Thành phố Hồ Chí Minh 5 15.000.000 – 20.000.000đ (Tùy theo năng lực) + thưởng ngày lễ trong năm + thưởng theo năng lực cuối năm.

Về ODS IDC:

ODS IDC nổi tiếng tại thị trường Việt Nam là 1 công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực Hosting – Internet, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam đánh giá có chính sách chăm sóc Khách hàng và chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất Việt Nam. ODS IDC sở hữu Data Center theo chuẩn quốc tế tại toà nhà riêng M Office – 54 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Tại ODS IDC, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với các chỉ số đánh giá thành tích công bằng và trung thực. Ngoài ra, các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm cũng được ODS IDC chú trọng tổ chức thường xuyên.

Chưa hết, nếu bạn là fan của coffee hay trà sữa thì ODS IDC chính xác là nơi bạn “nuôi dưỡng” đam mê. Coffee shop chỉ từ 6-8k/ ly (giá chỉ dành cho nhân viên) với view lầu 7 máy lạnh phà phà ngắm máy bay, chiều chiều cùng nhau hò hẹn trà sữa, bánh flan.

Mô Tả Công Việc:

• Thực hiện phát triển các dự án sử dụng ngôn ngữ .NET.
  • Tham gia phân tích, nghiên cứu và phát triển các dự án, sản phẩm khác nhau.

Yêu Cầu Công Việc:

• Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với ASP.NET/C#
  • Thành thạo lập trình Web (HTML5, CSS3, Jquery, RESTful API).
  • Có hiểu biết về phân tích, sử dụng database: SQL Server.

Ưu tiên:

• Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống quản lý ERP
  • Có hiểu biết về Odoo.

Hồ sơ bao gồm:

CV gửi về Emai: hr@ods.vn ghi tiêu đề [Vị trí ứng tuyển_Họ tên]

– Mọi chi tiết liên hệ 1900 66 34 – số máy nhánh 4882

– Chi tiết nội dung công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Ứng tuyển

* File đính kèm dung lượng tối đa 5MB